Bên trong phòng VIP giới nhà giàu xem World Cup 2022

Email:info1@calistahotel.com.vn

Điện thoại:028 35218532

Địa chỉ:247-249 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Việt Nam

Bên trong phòng VIP giới nhà giàu xem World Cup 2022
Ngày đăng: 06/12/2022 01:30 PM

Bên trong phòng VIP giới nhà giàu xem World Cup 2022

Căn phòng đắt nhất với vị trí đẹp, ăn uống miễn phí, dịch vụ hạng sang... có giá lên tới hơn 22.000 USD một trận.

Ngoài bán vé các trận đấu, Qatar còn cung cấp các dịch vụ VIP dành cho giới nhà giàu đi xem bóng đá. Fan chi từ 950 đến hơn 22.000 USD để được ở trong những căn phòng riêng tư, nằm trên sân vận động. Các phòng VIP xem bóng đá ở Qatar do một công ty chuyên tổ chức các sự kiện thể thao cao cấp rao bán, gồm 44 phòng được chia thành 5 hạng tại các sân vận động diễn ra World Cup 2022.Hạng phòng Private SuiteGiá dùng dịch vụ trong phòng này là 22.450 USD. Khách đặt phòng được phục vụ thực đơn với 5 món chính, do đầu bếp chế biến riêng. Đồ uống không giới hạn, gồm bia, rượu mạnh, vang, nước ngọt... Phòng có lối đi nội bộ xuống thẳng chỗ ngồi đẹp nhất sân vận động, theo giới thiệu từ đơn vị cung cấp, MATCH Hospitality.

Ngoài bán vé xem các trận đấu World Cup 2022, chủ nhà Qatar còn cung cấp dịch vụ VIP dành cho giới nhà giàu, trong đó có các phòng xem trực tiếp các trận bóng đá và các phòng chờ. Những dịch vụ này cho một công ty chuyên tổ chức sự kiện thể thao cung cấp. Có 5 hạng phòng tại các sân vận động diễn ra World Cup 2022. Ngoài dịch vụ cao cấp, những nơi này còn đảm bảo sự riêng tư tối đa.
Hạng phòng Private Suite
Đây là khu vực khách có thể thuê nguyên phòng, với giá từ 22.450 USD. Người đặt phòng sẽ được phục vụ 5 món ăn, do đầu bếp chế biến riêng. Đồ uống không giới hạn, gồm bia, rượu mạnh, vang, nước ngọt... Khách có thể nán lại sau trận đấu để mở tiệc ăn mừng, được tặng quà lưu niệm. Phòng có lối đi nội bộ xuống thẳng chỗ ngồi đẹp nhất sân vận động, theo giới thiệu từ đơn vị cung cấp, MATCH Hospitality.

Khách có thể nán lại sau trận đấu để mở tiệc ăn mừng, được tặng quà lưu niệm. Hạng phòng này được cung cấp cho những người thích riêng tư, có thể thuê nguyên phòng với giá từ 22.450 USD. Giá cả có thể thay đổi dựa vào độ quan trọng của trận đấu (giá xem trận chung kết sẽ cao hơn vòng bảng).Trên ảnh là vị trí chỗ ngồi của những vị khách đặt Private Suite.

Vị trí phòng Private Suite nằm quanh sân (phần màu vàng), có thể xem rõ nhất diễn biến trận đấu, sự riêng tư được đảm bảo.Giá cả có thể thay đổi dựa vào độ quan trọng của trận đấu (giá vòng knock-out sẽ cao hơn vòng bảng).

Ngoài bán vé các trận đấu, Qatar còn cung cấp các dịch vụ VIP dành cho giới nhà giàu đi xem bóng đá. Fan chi từ 950 đến hơn 22.000 USD để được ở trong những căn phòng riêng tư, nằm trên sân vận động. Các phòng VIP xem bóng đá ở Qatar do một công ty chuyên tổ chức các sự kiện thể thao cao cấp rao bán, gồm 44 phòng được chia thành 5 hạng tại các sân vận động diễn ra World Cup 2022.Hạng phòng Match Private Suite

Hạng phòng Pearl Lounge
Giá để dùng dịch vụ tại đây từ 4.950 USD một khách. Phòng có lối đi riêng, dẫn xuống sân vận động, vị trí quan sát trận đấu tốt nhất, theo giới thiệu từ nhà cung cấp. Thực đơn do đầu bếp riêng chế biến, kèm rượu và đồ uống có cồn không giới hạn.

Khách có thể nán lại sau trận đấu để ăn uống thêm và được tặng quà lưu niệm. Tại một số trận, người sử dụng hạng phòng này có thể ngồi xem bóng cùng những người nổi tiếng thế giới. Những vị khách mua vé hạng phòng Pearl Lounge sẽ ngồi khu vực màu vàng trên hình.

Tại một số trận, người sử dụng hạng phòng này có thể ngồi xem bóng đá cùng những người nổi tiếng thế giới. Những vị khách mua vé hạng Pearl Lounge sẽ ngồi khu vực màu vàng trên hình.

Hạng phòng Business Seat Nơi này gồm một phòng chờ phục vụ 4 món mang hương vị quốc tế và địa phương, gồm rượu và bia. Phòng nhận đặt cho nhóm từ 8 khách trở lên, gồm vé tham dự trận đấu hạng nhất và giá là 3.050 USD một người.

Phòng chờ Business Seat
Nơi này chính là phòng chờ cho những khách có vé xem bóng đá hạng Nhất. Họ được phục vụ 4 món mang hương vị quốc tế và địa phương, cùng nước ngọt, bia, rượu... Phòng nhận đặt cho nhóm từ 8 người trở lên.

Phía nhà cung cấp miêu tả đây là trải nghiệm nổi bật tại World Cup với khách. Trên ảnh là vị trí khách ngồi.

Phía nhà cung cấp miêu tả đây là "trải nghiệm nổi bật tại World Cup". Combo có giá từ 3.050 USD một người sẽ bao gồm vé xem trận đấu ở vị trí như trên hình và tận hưởng toàn bộ dịch vụ.

Hạng phòng PavilionĐể sử dụng dịch vụ ở đây, khách cần bỏ ra 1.900 USD cho mỗi trận đấu. Đây là hạng phòng dành cho những người thích sự náo nhiệt với những màn nhạc sống khuấy động không khí trước trận đấu. Khách được phục vụ bữa ăn ba món theo thực đơn có sẵn gồm: món chính, salald, đồ ăn nhẹ. Đồ uống không giới hạn (có cồn và không cồn). Với loại phòng này, khách cũng có thể gặp người nổi tiếng trước trận và nhận vé xem hạng nhất.

Hạng phòng Pavilion
Để sử dụng dịch vụ ở đây, khách cần bỏ ra từ 1.900 USD cho mỗi trận đấu. Đây là hạng phòng dành cho những người thích sự náo nhiệt với những màn nhạc sống trước trận đấu. Người xem được phục vụ bữa ăn ba món theo thực đơn có sẵn gồm: món chính, salald, đồ ăn nhẹ.

Khách được phục vụ đồ uống, gồm bia, rượu, nước ngọt. Với loại phòng này, bạn cũng có thể gặp người nổi tiếng trước trận và nhận vé xem hạng nhất, có chỗ đỗ xe riêng gần sân vận động và quà mang về. Khu vực màu vàng phía trên ảnh là vị trí ngồi của những khách mua vé ở hạng này.

Khách được phục vụ đồ uống, gồm bia, rượu, nước ngọt. Với loại phòng này, bạn cũng có thể gặp người nổi tiếng trước trận và nhận vé xem hạng nhất, có chỗ đỗ xe riêng gần sân vận động và quà mang về.

Hạng ClubGiá vé của hạng phòng này là 950 USD một người. Khách được phục vụ đồ ăn nhẹ, vé xem bóng đá loại một, phục vụ đồ uống miễn phí. Khi ra về, khác được tặng quà lưu niệm, có chỗ đỗ xe.

Hạng Club hoặc Gallery Seat
Giá vé của hai hạng phòng chờ này là từ 950 USD một người, được phục vụ đồ ăn nhẹ, vé xem trận đấu loại một, phục vụ đồ uống miễn phí. Khi ra về, họ được tặng quà lưu niệm, có chỗ đỗ xe. Vị trí chỗ ngồi trên sân không quá cách biệt. Khách có thể ở lại ăn uống sau trận.

Khách có thể nán lại để tiệc tùng, ăn mừng sau trận đấu khi dùng hạng phòng này. Trên ảnh là vị trí chỗ ngồi xem trận đấu mà khách dùng dịch vụ club được sử dụng.

Trên ảnh là là chỗ ngồi của hạng Club. Hạng Gallery Seat ở phía sau khung thành hai đội bóng.

Anh Minh (Theo QatarWorldCup)
Ảnh: Hospitalit

Zalo
Hotline